Sân bay Nội Bài đi Hạ Long - Giá xe - noibaiservices.com

We drive, you relax !

Sân bay Nội Bài đi Hạ Long

Gía từ: 1,600,000 VND₫

Đặt xe

Thành phố Hạ Long là trung tâm văn hoá, kinh tế, chính trị của tỉnh Quảng Ninh. Thành phố trước đây là thị xã Hòn Gai. Phía đông Hạ Long giáp thành phố Cẩm Phả, tây giáp thị xã Quảng Yên, bắc giáp huyện Hoành Bồ, nam là vịnh Hạ Long với bờ biển dài trên 20 km.

 

Vịnh Hạ Long nổi tiếng ở trong và ngoài nước và được công nhận là Di sản Thiên nhiên Thế giới với hàng nghìn hòn đảo được làm nên bởi tạo hoá kỳ vĩ và sống động. Hạ Long còn có những đền, miếu, di tích lịch sử văn hoá (núi Bài Thơ, đền Đức Ông, chùa Long Tiên...) làm cho phong cảnh hữu tình, nên thơ bởi cảnh quan thiên nhiên lại càng thêm hấp dẫn bởi bàn tay con người.Dân cư sống ở thành phố Hạ Long chủ yếu là dân tộc Việt (Kinh), hầu hết là người từ các vùng khác đến lập cư ở đây.Thành phố Hạ Long nằm hai bên Cửa Lục, phía đông Hạ Long là khu vực phát triển công nghiệp và tập trung hầu hết các cơ quan quản lý của tỉnh. Khu vực phía tây thành phố Hạ Long (Bãi Cháy) là khu du lịch hoạt động sôi động.

 

Kinh kế của thành phố ngoài hoạt động du lịch là sôi động nhất, còn có các hoạt động kinh tế khác như: thương mại, cảng biển, công nghiệp than, khai thác và chế biến hải sản, sản xuất vật liệu xây dựng, sản xuất bia...

 

Xe 4 chỗ : Toyota vios , Corolla altis , Gentra Daewoo ....  1600000VNDxe 4 chỗ

 

Xe 7 chỗ  : Toyota inova , ford everest , fortuner.....1800000VND

Xe 7 chỗ


Xe 16 chỗ : Toyota Hiace , Ford transit ........2500000VND

Xe 16 chỗ

Từ sân bay Nội Bài đến thành phố Hạ Long khoảng 170k đi mất khoảng 3 tiếng đồng hồ.

Khi đặt xe, quý khách hãy cung cấp thông tin chuyến bay, hãng hàng không, giờ hạ cánh, số di động để lái xe của ANBASCO (Andy's Noibai Airport Services Company ) có thể đón quý khách một cách thuận tiện nhất.

Laí xe của ANBASCO sẽ đợi quý khách ở sảnh đến của nhà ga cùng với biển đón có tên của quý khách. Sau khi gặp quý khách ở sân bay lái xe sẽ giúp quý khách đưa hành lý ra xe và bắt đầu lộ trình đưa quý khách về địa chỉ yêu cầu.

Tại sao chọn chúng tôi

  • Xe đẹp , nhiều xe , giá cả hợp lý.
  • Lái xe chuyên nghiệp , thân thiện , yêu nghề.
  • Tổng đài làm việc 24/7
  • Dịch vụ uy tín , chất lượng
  • Luôn có điều hành trực đón khách giờ hành chính tại sân bay.